บัญชี
ลบบัญชีของคุณ
การลบบัญชีของคุณเป็นไปอย่างถาวร หน้าหน้านี้จะอธิบายสิ่งที่เกิดขึ้น ข้อมูลใดถูกกำจัด และสิ่งที่อาจถูกเก็บรักษาไว้พร้อมเหตุผล
หลักการทำงาน
กำลังขอการลบ
ในแอป Android
เปิด การตั้งค่า → บัญชี → ลบบัญชี คุณต้องลงชื่อเข้าใช้ หน้าต่างยืนยันจะอธิบายว่าการลบเป็นไปอย่างถาวร; ยืนยันเพื่อดำเนินการต่อ เซสชันของคุณจะถูกเคลียร์ทันทีและแอปจะกลับสู่โหมดผู้เยี่ยมชม
บนเว็บไซต์
หากคุณลงชื่อเข้าใช้ด้านล่าง ให้ใช้ปุ่ม ลบบัญชีของฉัน มิฉะนั้น ติดต่อเราผ่าน แบบฟอร์มติดต่อ พร้อมระบุที่อยู่อีเมลที่เชื่อมโยงกับบัญชีของคุณ เราจะดำเนินการลบภายใน 30 วัน (โดยปกติจะเร็วกว่านั้นมาก)
การจัดการข้อมูล
สิ่งที่จะถูกลบ
- บัญชีของคุณ (ชื่อผู้ใช้, อีเมล, รหัสผ่านที่เข้ารหัส, การเชื่อมโยงตัวตน Google, สถานะพรีเมียม)
- สูตรอาหารที่บันทึกและบทสนทนาแชทที่เก็บไว้บนเซิร์ฟเวอร์ของเรา
- ตัวนับการใช้งานรายวันและบันทึกสิทธิพิเศษที่เชื่อมโยงกับบัญชีของคุณ
- สิทธิพิเศษพรีเมียมที่รอการอนุมัติใดๆ ที่เชื่อมโยงกับที่อยู่อีเมลของบัญชีของคุณ
- บันทึกการสมัครสมาชิกจาก Google Play (โทเค็นการซื้อที่ถูกเข้ารหัส, สินค้า, สถานะ และวันหมดอายุ) ที่เชื่อมโยงกับบัญชีของคุณ
การสมัครสมาชิกจะต่ออายุอัตโนมัติจนกว่าคุณจะยกเลิก การลบบัญชีของคุณไม่ได้ยกเลิกการสมัครสมาชิก Premium: ให้ยกเลิกการสมัครสมาชิก Google Play ใน Play Store (การชำระเงินและการสมัครสมาชิก) หรือยกเลิกการสมัครสมาชิกบนเว็บไซต์จากใบเสร็จรับเงิน Gumroad ก่อนทำการลบ
การคงสภาพ
สิ่งที่อาจถูกเก็บรักษาไว้ และเหตุผล
- บันทึกการตรวจสอบการชำระเงิน — ใบเสร็จรับเงินการซื้อจะถูกทำให้ไม่ระบุตัวตน (ลบข้อมูลระบุตัวตนส่วนบุคคลออก) และเก็บไว้เพื่อการปฏิบัติตามกฎหมายภาษีและการบัญชี
- บันทึกป้องกันการใช้งานผิด (ตัวนับจำกัดการเรียกใช้และบันทึกความปลอดภัย) ที่ไม่มีเนื้อหาส่วนบุคคล
สิ่งที่ถูกเก็บรักษาไว้จะไม่ถูกเชื่อมโยงกับคุณอีกต่อไป และจะไม่ถูกใช้ในการตลาด
ระยะเวลาในการดำเนินการ
สิ่งที่คุณจะได้รับทราบ
การลบที่เริ่มจากแอปหรือหน้านี้จะเสร็จสิ้นทันที: เซสชันของคุณจะถูกทำลายและข้อมูลของคุณจะถูกกำจัดในธุรกรรมฐานข้อมูลเดียว หากคุณขอการลบทางอีเมล เราจะยืนยันการรับข้อความและดำเนินการภายใน 30 วันนับจากวันที่ขอ ไม่สามารถย้อนกลับการลบได้ และเราไม่สามารถกู้คืนบัญชีหลังจากนั้น
ไม่ได้ลงชื่อเข้าใช้
วิธีการดำเนินการ
ลงชื่อเข้าใช้ด้วยบัญชีที่ต้องการลบแล้วกลับไปที่หน้านี้ หรือ ติดต่อเรา พร้อมระบุที่อยู่อีเมลที่เชื่อมโยงกับบัญชีนั้น